การช้อปปิ้งคงเป็นจุดมุ่งหมายหลักสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเกาะฮ่องกง เนื่องจากการรวมสิ้นค้าแบรนดังต่างๆไว้ในแหล่งช้อปปิ้ง และสิ้นค้าปลอดภาษีต่างๆอย่างเช่น Bossini ที่เป็นยี่ห้อโปรดของคนไทย โดยใครๆก็ขนเสื้อผ้ายี่ห้อนี้กลับมากันทั้งนั้น
แหล่งช้อปปิ้งฝั่งเกาลูน: Harbour City, Park Lane Shopper's Boulevard, Festival Walk at Kowloon Tong, Elements, New Town Plaza, Langham Place, K11, iSquare, และ 1881 Heritage

แหล่งช้อปปิ้งฝั่งฮ่องกง: Time Square, Causeway Bay และ Central
ช้อปปิ้งOUTLET:CITY GATE OUTLET มีสินค้าให้เลือกมากมายทั้งเสื้อกีฬาและแฟชั่นแบรนด์NIKE, ADIDAS, QUICK SILVER, BODYSHOP, BALLY, CITY CHAIN ฯลฯ

ย่านจิมซาจุ่ย (tsimshatsui)
ย่านจิมซาจุ่ย เป็นย่านช็อปปิ้งชื่อหรือเกือบจะเรียกเป็นถนนคนเดินชื่อดังของฮ่องกง ใครต้องการอัพเดตเทรนด์ล่าสุดของฮ่องกงต้องไม่พลาด ถือเป็นแหล่งช้อปแห่งแรกของเกาะฮ่องกงที่ทันสมัยที่สุด และเป็นถนนสายช็อปปิ้งอย่างแท้จริงที่นักท่องเที่ยวและคนไทยทั่วไปต้องรู้จัก ตั้งอยู่บริเวณริมอ่าววิคทอเรีย ของฝั่งเกาลูน ด้วยความคับคั่งของร้านแบรนชั้นนำต่างๆมากมายจากทั่วโลก ทั้งเสื้อผ้าแบรนด์เนมชื่อดัง  เครื่องหนัง ห้างสรรพสินค้าทันสมัย ร้านอาหาร, ภัตตาคารสุดหรู เรียงรายกันอยู่มีทางเชื่อมติดต่อกัน สามารถเดินทะลุถึงกันได้ และพร้อมด้วยผู้คนที่หลังไหล่มาเดินช็อปปิ้งทำให้ถนนเส้นนี้เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของฮ่องกง สำหรับใครที่อยากเดินช็อปปิ้งในห้างสบายๆ ก็คงหนีไม่พ้น ห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ Harbour City และ Ocean Terminal ที่มีความยาวตั้งแต่ ท่าเรือสตาร์เฟอร์รี่ ไปตามถนนแคนตั้น มีร้านค้ากว่า 700 ร้าน เรียกว่า มาย่านจิมซาจุ่ยที่นี่ทีเดียวมีครบทุกอย่างเลย เปิดจนถึงประมาณ 21.30 น.

เลดี้ส์มาร์เก็ต (Lady Market)
ตลาดกลางแจ้งที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของฮ่องกง เหมาะสำหรับคนรักแฟชั่นที่โปรดปรานการต่อรองกับแม่ค้ากันอย่างสนุกปาก มีร้านขายของทั้งเครื่องหนังกระเป๋า, เครื่องกีฬา, เครื่องใช้ไฟฟ้า, กล้องถ่ายรูป ร้านแผงลอยต่างๆฯลฯเป็นตลาดที่มีบรรยากาศสนุกสนานในมงก๊กเปิดตั้งแต่เที่ยงไปจนถึงประมาณ23.30 น.
 
     
     
     
     
     

 

         
         
         
         

ติดต่อเรา: email: booking.happygroup@gmail.com Tel: 02-3201745-6, 085-666-3963 Fax: 02-3201747